Dù thưởng ngoạn, du lịch hay về đây công tác, món bún cá miền Tây đã làm mê lòng không ít người tới vùng đất này.
Chúng ta có thể thưởng thức bún cá ở nhiều
nhà hàng, quán ăn tại nhiều nơi khác nhau trên mọi miền đất nước, đặc biệt là ở
Sài Gòn. Thế nhưng, không ở đâu có được hương vị đậm đà đặc trưng như khi bạn ăn tại đồng bằng và do chính những cô, những dì gốc
miền Tây chế biến.
Để có món bún cá đặc trưng và tô bún bốc khói, tỏa hương thơm ngào ngạt, ngọt đến tê đầu lưỡi, người làm phải trải qua công đoạn chế biến rất tỉ mỉ và tốn nhiều thời gian. Hương vị chuẩn của nồi bún cá là do màu sắc, mùi vị của thứ nước mắm Phú Quốc đỏ au, thơm lừng Quan trọng cũng chính là nước mắm ngon và thời gian ướp phải đủ để nước mắm và đường thấm vào cá. Từ nước dùng đén thịt cá đều rất thơm và ngọt mang nét đặc trưng của Nam Bộ.
Tại Khải Hoàn Môn ( Champs- Elysees) Món Bún Cá vẫn mang đầy đủ những vị thơm ngon của miền Tây Nam Bộ nhưng vẫn mang một vị đặc biệt không thể pha lẫn với các món Bún cá khác được. Chắc chắn rằng món bún cá sẽ mê hoặc bạn khi bạn thưởng thức.
Bạn hãy chọn Khải Hoàn Môn cho ngày mới của mình chắc chắn bạn sẽ thấy mình đấy sinh khí và năng luợng cho một ngày công việc hiệu quả.
Theo livecantho
* Nếu bài viết này hữu ích với bạn, hãy “tiếp lửa” cho Tâm Học bằng cách bấm Like, Google +1, Tweet hoặc Chia Sẻ, Gửi….cho bạn bè , người thân. Chân thành cảm ơn!