Đây là món cơm rất thú vị của Nhật Bản mới du nhập vào Việt Nam khoảng 1 năm nay, cũng được khá nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích.
Cơm nướng Nhật Bản được đặt trong một chiếc chảo nóng lên đến gần 300 độ C. Khi mới bưng ra, trong chảo ngoại trừ cơm, rau thịt đều còn tươi nguyên, và ở nhiệt độ cao lý tưởng nó sẽ "xèo xèo", tỏa khói thơm phức rồi chín dần mà vẫn còn mềm, ngon ngọt.
Việc của bạn là phải nhanh tay lật thịt, đảo rau lên cho khỏi cháy, sau đó nêm nếm thứ nước sốt đặc biệt cho vừa khẩu vị. Thưởng thức theo cách này, người ăn vừa ngửi, vừa nghe, vừa luôn tay đảo đều, sẽ thấy món cơm trở nên thú vị hẳn. Ngoài ra, được chế biến, tẩm ướp theo hương vị Nhật Bản nên cơm nướng khá lạ miệng.
Ở Hà Nội hiện nay chỉ một vài nhà hàng có thực đơn cơm nướng với giá cả vừa phải. Top Grade (20 Đoàn Trần Nghiệp) có lẽ là nơi chuyên về món này nhất. Không gian nhà hàng cũng trẻ trung, tươi mới, rất thích hợp cho dân công sở và các bạn trẻ đến khám phá
Title : Thú vị cơm nướng Nhật Bản
Description : Đây là món cơm rất thú vị của Nhật Bản mới du nhập vào Việt Nam khoảng 1 năm nay, cũng được khá nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích. Cơm nướng...