Bát mì một sợi độc đáo tại Nhật Bản
Đất nước Nhật Bản luôn nổi tiếng với các loại mì, và đây lại là một nét độc đáo nữa từ món mì udon truyền thống của họ.
Udon là một trong những món ăn phổ biến và được ưa thích nhất tại Nhật Bản, cùng với những món mỳ khác như soba và ramen. Mỗi người đều sẽ có sở thích và cách đánh giá độ ngon của các loại mỳ trên khác nhau. Tuy nhiên, với những người thích ăn sợi mỳ với cách cán truyền thống dày hơn các loại mỳ khác, họ chắc chắn sẽ chọn udon.
Bát mỳ đặc sản có 1-0-2.
Giống như nhiều cửa hàng mỳ truyền thống ở Nhật Bản, đầu bếp tại Tawaraya sẽ cán các sợi mỳ vào mỗi sáng và sử dụng chúng trong ngày.
Sợi mỳ dài và dày khổng lồ.
Tuy vậy, hương vị của bát mỳ thì không mấy khác biệt.
Tuy nhiên, kể từ khi Tawaraya cho ra mắt món “đặc sản” và trở nên nổi tiếng ở Kyoto, họ thường xuyên bị “cháy hàng”. Do đó, các thực khách được đề nghị phải đặt chỗ trước nếu không muốn phải trở về với dạ dày trống rỗng.
Title : Bát mì một sợi độc đáo tại Nhật Bản..Sợi mỳ dài và dày khổng lồ.
Description : Bát mì một sợi độc đáo tại Nhật Bản Tags: tại Nhật Bản , độc đáo , truyền thống , các loại , nổi tiếng , mỳ , sợi , mì , món , bát Đất ...